CHÚNG TÔI LÀ AI ?

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TÂM ĐỨC PHÁT LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP.

  • Thi công xây dựng nhà ở, công trình.
  • Dịch vụ xây dựng nhà – xây dựng nhà trọn gói – một giải pháp hữu hiệu giúp tiết giảm thời gian và chi phí xây dựng nhà.

Bạn muốn xây nhà, nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao?… quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Chúng tôi- người cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đế đó.

Định nghĩa ” Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay ” của Tâm Đức Phát:
Chúng tôi gọi gói dịch vụ này là “Chìa khóa trao tay có ngay nhà mới”, nghĩa là trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi xây nhà cho bạn. Chúng tôi ví niềm tin của khách hàng cũng giống như chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công của mình. Khi chiếc chìa khóa ấy trao vào tay, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các khâu xây dựng mà một ngôi nhà cần có.

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TÂM ĐỨC PHÁT LÀM NHÀ THẦU XÂY DỰNG?

UY TÍN:
– Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty là do hai chữ uy tín tạo nên, một công ty không có uy tín thì không thể phát triển bền vững được. Để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện một cách nghiêm túc.
Cam kết của chúng tôi trong gói xây nhà trọn gói giá rẻ này:
– Không bán thầu: Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác.
– Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.
– Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…

TIẾT KIỆM: 
– Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng xây nhà trọn gói, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.
– Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nửa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

CHUYÊN NGHIỆP: 
– Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá, quy trình làm việc.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Tiếp nhận các thông tin cơ bản về địa điểm thi công,diện tích đất, cách bố trí mặt bằng, thông tin cá nhân, công năng sử dụng,…

Bước 2: Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế
Sau khi tiếp nhận thông tin và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng. Phân tích đặc điểm của từng gói dịch vụ và quyết định lựa chọn dịch vụ xây dựng.

Bước 3: Báo giá
Đầu tiên chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng sơ bộ và đưa ra một bảng dự toán gói gọn, sau đó cùng khách hàng trao đổi thương lượng về báo giá.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.
Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá thì hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Dựa trên lựa chọn của khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng với hợp đồng đã thoản thuận. Trong quá trình thi công sẽ có người am hiểu chuyên môn kỹ thuật giám sát công trình.

Bước 6: Nghiệm thu công trình
Lập biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Bảo hành kết cấu: (năm).

Menu
Gọi cho chúng tôi

Chat Zalo